อยากมีลูกมาก ต้องทำไงดีค่ะ

มีลูก1แล้ว คนที่2 ยังรออยู่ค่ะ เพิ่งถอดเข็มยาคุมกำเนิดมา 10/09/63 ถอดออกแล้วสามารถท้องได้ไหม ตั้งแต่ถอดมาประจำเดือนมาทุกเดือนเลยค่ะ มีอะไรกับแฟนปล่อยในตลอด ทำไงดีค่ะ อยากมีลูกมาก ต้องกินยาบำรุงช่วยด้วยไหมค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

อยากมีลูกมาก ต้องทำไงดีค่ะ

เสริมโฟลิก ลดแป้ง กินผักแบะโปรตีนเยอะหน่อย

4y trước

อย่างน้อย 3เดือนค่ะ

ใช้แอปอะไรหรอคะ

4y trước

รบกวนหน่อยนะคะ 🙂