อาการคนท้อง

มีลูก1คนคะพึ่ง10เดือน27วัน แต่มาวัน2วันนี้มีอาการคลื่นไส้แต่กินได้ปกติ ฉี่บ่อย1ชม.ฉี่ที นอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ แต่ยังไม่กล้าตรวจ แบบนี้จะมีโอกาสมีอีกคนมั้ยคะ

1 Trả lời

ต้องตรวจค่ะ🙂

4y trước

ตรวจขึ้นขีดเดียวจ้า วันนี้มีเลือดออกนิกนึงแอบกังวล