6w มี 2 ถุง ♥️♥️

มีลุ้นลูกแฝด

6w มี 2 ถุง ♥️♥️

ยินดีด้วยนะคะ​ ชองเราสองลูกแฝด แต่หลุดแล้ง1คน​ ดูแลตัวเองดีๆนะคะคุณแม่

5y trước

ใช้คะ​ พักผ่อนเยอะๆ​ นะคะคุณแม่ ❤️❤️❤️❤️

แฝดแน่ๆค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็เจอแบบนี้เลย ตอนนี้25wแล้วค่ะ แฝดหญิง

5y trước

ได้แฝดด้วยเถิด ๆๆ ♥️♥️♥️

แฝดแน่ๆเลย บ้านนี้ก็มี2ถุงได้แฝดค่า☺☺

สาธุ ขอให้แฝด ขอบคุณคะ ❤️❤️

ว้าวขอให้ได้ลูกแฝดนร้า😆😍

ยินดีล่วงหน้าเลยจ้า🥰

ทีเดียวคุ้มเลยงื้อออ. 😍😘

ลุ้นแทน ขอให้มีน้องแฝดนะคะ

ดีใจด้วยนะ ตื่นเต้นแทน

ตื่นเต้นไปด้วยเลยค่ะ