อาการใกล้คลอด

มีลิ่มเลือดออก ช่วง38week 2day แต่ยังไม่เจ็บท้อง ใกล้คลอดหรือยังคะ ควรไปหาหมอตอนเช้าเลยไหม

เลือดออกไปหาหมอเลยค่ะเดี๋ยวหมอฉีดยาเร่งคลอดไห้

อาบน้ำแต่งตัวไปหาหมอเลยจร้า ไม่ต้องรอเช้า

ปากกมดลูกน่าจะเปิดนะคะไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะแม่

หาหมอเลยจ้าา

หาหมอด่วนจ้า

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยครา

หาหมอเลยคะ