การมีน้ำเดิน มีการไหนแบบไหนค่ะ

มีลักษณะแบบไหนค่ะ พอดีนอนๆอยู่แล้วมีน้ำไหล แต่ไม่ทราบว่าเป็นไหลของงปัสสาวะของเราหรือเป็นการมีน้ำเดิน ไหลเฉพาะตอนนอนหลับ อย่างเดียวค่ะ ครรภ์38w1วันค่ะ

1 Trả lời

เเม่ลองไอ ท่าไอเเล้วมันไหลเเบบอั้นไม่อยู่นั้นล่ะน้ำเดิน