เเม่ๆบ้านใหน ซื้อของเตรียมคลอดกันเเล้วบ้างค่ะ

มีร้านใหนเเนะนำบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่ใด้ซื้อใว้เลย จะคลอดเดือนหน้าเเล้ว ร้านใหนถูกเเละดี เเนะนำหน่อยจ้า

ทยอยซื้อในช้อปปี้ค่ะ ราคาเบาอยู่คุณภาพดูตามรีวิวเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ทยอยๆเลือกใว้บ้างเเล้วค่ะ จะลองดูเนอะ