แม่ๆท่านไหนเคยถ่ายรูปตอนตั้งครรภ์ที่สตูบ้างคะ

มีร้าน / สตูแนะนำมั้ยคะ กทม. ขอราคาไม่แรงค่ะ

1 Trả lời

จองของ Chocomousse Studio ค่ะ แสงสวย อาร์ต องค์ประกอบไม่รุงรัง ภาพดูหรูดูแพง แต่โควิดระบาดแรงขนาดนี้ ไม่รู้จะได้ถ่ายหรือเปล่าเลยค่ะ ขนาดฉีดวัคซีนครบ 2 โดสแล้ว ทั้งแม่เรา พ่อแม่สามี ห้ามสุดๆ กลัวออกไปถ่ายไปเจอคน จะเสี่ยง