ขอคำนะนำหน่อยคะท้องได้13สัปดาห์ ติดโควิดสามารถกินยาตามที่หมอจ่ายได้ไหมคะ หรือว่ากินได้แค่บางตัว

มียาพารา แก้ไอ แก้แพ้ แก้อักเสบ

ตอนนี้ 11 w ติดโควิดเหมือนกันค่ะ ตอนไปหาหมอแต้งว่าตั้งครรภ์ ได้ยามา3 ตัว พารา แก้ไอ แก้แพ้ แอบกังวลเหมือนกัน แต่ก็กินตามที่หมอให้ ไม่งั้นไม่ไหว ไข้ไม่ลง ปวดหัวตลอดเวลาเลย

1y trước

ใช่คะหนูไอจนปวดท้องอ้วกตลอดเวลาเลยคะ กินยาที่หมอให้ยาแล้ว แต่พักยาบำรุงครรภ์ค่ะ อีก5วันต้องไปตรวจอีกที

ได้บอกหมอมั้ยคะว่าท้อง ถ้าบอกหมอก็น่าจะจัดยาสำหรับที่คนท้องทายได้ให้นะคะ

ต้องคุยกับหมอนะคะเรื่องนี้

1y trước

ตอนนี้หนูยังไม่กล้าแตะยาเลยค่ะกลัว เพราะไม่รู้ต้องกินแบบไหนพร้อมยาบำรุงครรภ์เลยไหม