อยากทราบค่ะ

มียาตัวไหนที่คุณแม่ให้นมทานได้บ้างคะ ยาอุจจาระนิ่มหลังคลอด คลอดได้21วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

กินน้ำเยอะๆค่ะ มะละกอสุกก็ดีค่ะ

3y trước

เป็นเรื่องปกติค่ะ ไหมจะคลายปมและหลุดออกมาเองทำให้หมอไม่ต้องตัดไหมค่ะ