คลอดแล้วจร้า 39+6 กำหนด9/1/63 คลอด8/1/63

มีมูลเลือดออก เที่ยงคืน ยังนอนชิวต่อเพราะไม่ปวดท้อง พอตี3ครึ่งมีน้ำเดินมานิดหน่อยก็ยังนอนชิวต่อ 7โมงเช้ามีเลือดออกไป ร.พ. หมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซน ส่งตัวเข้าห้องรอคลอดโดนยาเร่ง8.30ก็ยังนอนรอชิวต่อ พักเดี่ยวแหละจร้า ปวดสุดๆเขย่าเตียงแทบพัง แล้วก็คลอดมาจนได้เบ่ง4ทีออกเลยจร้า เจ็บปวดที่คุ้มค่า..

คลอดแล้วจร้า  39+6 กำหนด9/1/63 คลอด8/1/63
1 Trả lời

🎊ยินดีด้วยนะคะ🎊