ท้อง35 สัปดาห์ 5วัน

มีมูกไหลปากมดลูกเปิด3เซนครึ่งแล้วค่ะ จะยื้อได้นานไหมคะ

1 Trả lời

ไม่มีใครตอบได้คะ ขึ้นอยุ่กับร่างกาย และอยุ่กับว่ายาจะเอาอยุ่ไหม แต่ใดๆก้อตาม หมอจะฉีดยากระตุ้นปอดให้ เพื่อให้เด็กพร้อมที่จะคลอด ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

7mo trước

มีอาการก้อต้องรีบบอกหมอ พยาบาลนะคะ