ท้อง37w+2

มีมูกใสๆไหลอออกมาและมีอาการท้องแข็งร่วมด้วย ต้องไปหาหมอเลยไหมคร้

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ มีมูกใสๆออกมา แต่ไม่เจ้บท้อง ไม่มีอาการอะไรเลย แต่ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ ก่อนหน้านี้เราไม่สบายได้นอนโรงบาล1คืน หมอตรวจภายใน ดูทุกอย่างปกติดีค่ะเลยไม่ได้ไปหาหมอ