สอบถามแม่ๆ มีมูกใส

มีมูกใสๆเหนียวๆ ออกจากช่องคลอด แต่ไม่มีอาการอื่น แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ 38+6w #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

มูกใสไม่ปนเลือดเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือดแล้วปวดท้องไปหาหมอนะคะ ปากมดลูกอาจจะเปิด หรือยังไงหมอเขาให้ตรวจเช็คให้ค่ะ