มีมูก

มีมูกใสๆออกมานิดนึงต้องไปหาหมอเรยไหมค่ะรึว่ารอออกมาเยอะๆก่อนค่อยไปท้องแรกค่ะ 37/6

1 Trả lời

มูกใสยังไม่ต้องค่ะคุณแม่ อาการที่ต้องรีบไปหาหมอคือ 3 อาการดังนี้นะคะ มีอาการใดอาการหนึ่ง ให้รีบไปเลยค่ะ ไม่ต้องรอให้ครบสาม 1.มูกปนเลือด 2.น้ำเดิน ไหลเหมือนฉี่ มาเป็นทางเลยนะคะ ไหลเยอะและไหลไม่หยุด 3.ปวดเตือน ปวดถี่ เปลี่ยนอิริยาบทแล้วยังไม่หายปวด

4y trước

ขอบคุนนะค่ะ