กลัว

มีมูกใสๆออกมาจากช่องคลอดหลายวันแล้วค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ กลัวลูกจะเป็นอะไรค่ะ เพราะเคยแท้ 2 ครั้งแล้วค่ะ ตอนท้อง 4 วีคเคยเป็นเริมที่อวัยวะเพศค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 10 วีคค่ะ

กลัว

ิปรึกษาหมอดูนะคะตอนท้องเราก็เป็นก้อนๆแบบนี้ค่ะแค่เป็นตอนท้องได้ 20++ W แล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คุนแม่กี่วีคแร้วค่ะ