มูกใส

มีมูกใสๆออกมาค่ะมีเลือดนิดหน่อย เเบบนี้จะคลอดหรือยังค่ะ ต้องรีบไปหาหมอเลยใหมค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า เพื่อมดลูกเปิดแล้วนะคะแม่ เรามีมูกปนเลือดไปโรงบาบมดลูกเปิด 3เซนรอคลอดเลยค่ะ

มีมูกเท่ากับปากมดลูกเปิดค่ะ แต่เปิดมาเปิดน้อยจะคลอดตอนไหน อันนี้ต้องหาคุณหมอให้เช็คให้น้า

5y trước

ยินดีด้วยจ้า