อายุครรภ์37+6w มีมูกใสๆ

มีมูกใสๆขุ่นๆออกมาแบบนี้คืออะไรค่ะ สัญญาณเตือนใช่ไหมค่ะแม่ๆ ปกติไม่เคยมีออกมาเป็นก้อนแบบนี้ส่วนมากก็จะมีแค่ตกขาวไม่ได้เป็นก้อน

อายุครรภ์37+6w มีมูกใสๆ
1 Trả lời

บ้านนี้เป็นแบบนี้ค่ะ ตกขาวแบบก้อนเหนียวๆก็มีนะคะ ถ้าไม่สบายใจหาคุณหมอเลยค่ะเพราะคลอดได้แล้วด้วย