36+6อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ

มีมูกใสๆ ท้องแข็งบางทีแต่ไม่เจ็บท้องมากเป็นทุก1หรือ2นาที#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

36+6อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ

แบบนี้ถือว่าแข็งถี่ค่ะ ถ้า 2 ชั่วโมง อาการไปหายไป ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่