37+2วีค มีมูกใสออกทางช่องคลอด

มีมูกใสไหลออกมาเยอะ แต่ไม่มีเลือดหรืออาการอื่นๆร่วมด้วย แต่ละคนรอนานไหมคะกว่าอาการอื่นเช่นมูกเลือด น้ำเดิน เจ็บท้องคลอดจะตามมา ท้องสองแล้วแต่ยังไม่เคยคลอด (ท้องแรกแท้ง)​ แอบกังวลช่วง34+6วีคก็ได้แอดมิดนอนรอผ่า แต่หมอบอกยังพยุงได้อีกเลยได้กินยาระงับท้องปั้นพยุงมาเรื่อยๆ กลัวตัวเองจะชะล่าใจเกินไปค่ะ

1 Trả lời

แม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความแน่ใจ