สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

มีมูกใสไหลออกจากช่องคลอด4วันแล้ว เมื่อวันก่อนมีมูกใสแล้วไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด1 เซน จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะต้องไปหาหมออีกไหมคะเพราะมันออกมา4วันแล้ว ท้องแข็งแต่ไม่เจ็บหน่วง#ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

กี่วีคแล้ว ถ้าไม่มั่นใจไปหาหมอนะ ปากมดลูกเปิดแล้ว น้ำคล่ำไหลเรื่อยๆพอแห้ง อันตรายมากนะ

2y trước

36วีคแล้วค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว