39+2 วีคค่ะ

มีมูกใสแต่ไม่มีเลือดปนออกมาพร้อมน้ำเปียกที่กางเกงใน แต่ไม่ค่อยเยอะ แบบนี้เรียกน้ำเดินรึป่าวคะ ไม่มีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยเลยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

39+2 วีคค่ะ

เมื่อคืนวันที่18เราก็เป็นค่ะมีมูกเเล้วก็ลิ่มเลือดออกมานิดๆหมอบอกเป็นภาวะใกล้คลอดค่ะใม่มีน้ำเดินปากมดลูกยังใม่เปิด หมอเลยไห้กลับบ้านเเล้วก็สังเกตุลูกดิ้นดีๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ. แต่37+วีค ตอนแรกแอบกลัวลูกเป็นอะไร เพราะท้อง3แล้วไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย ที่ท้องมาปวดแล้วก็นอนปวดอยุ่รพ.2ชม.ก็ออกเลย. ปวดท้องไม่นานค่ะ

ุถ้ามีมูกปนเลือดควรไปหาหมอนะค่่่่่าา แต่อันนี้มูกใสอาการของสัญญาณใกล้คลอด ส่วนอาการน้ำเดินจะเป็นน้ำใสๆออกมาเหมือนปัสสาวะเลยจ้า คือจะออกมาแบบไม่รู้ตัว

เราก็เป็นค่ะมีมูกแบบนี้แล้วก็มีน้ำเหมือนเป็นสัญญาเตือนใกล้คลอด แต่รอให้ปวดท้องหรือมีมูกเลือดแล้วไปดีกว่าเพราะหมอบอกไปตอนนี้ก็ยังไม่ได้คลอด

มูกใสๆแสดงว่าใกล้คลอดค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือด+น้ำเดิน เมื่อไหร่ล่ะก็ ไม่เกิน 12 ชม. น่าจะได้เจอหน้าน้องค่ะ

มูกค่ะแม่ ก่อนบ้านนี้จะคลอดก็มีมูกแบบนี้ค่ะ พอผ่านไปประมาณ2-3วันก็มีน้ำเดินแล้วก็คลอดค่ะ

มูกใสจ้า เตรียมแพ๊คกระเป๋ารอเลย น่าจะไม่เกินอาทิตย์คลอดแน่ คลอดง่ายๆนะคะแม่

มีน้ำเดิน ต้องไปหาหมอค่ะ

4y trước

ไม่แน่ใจว่าใช่น้ำเดินรึป่าว

ใกล้แล้วคะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ