ตั้งครรภ์38+3 ค่ะแม่

มีมูกใสออกแต่ท้องไม่แข็งไม่มีท้องปั้นแต่รู้สึกปวดๆท้องนิดหน่อยควรไปหาหมอมั้ยคะแม่ๆ กลัวไปแล้ววโดนกลับบ้านอีกค่ะ🙏

มูกใสปนเลือด น้ำเดิน ท้องปั้นปวดท้องทุก5-10นาที อาการนี้ควรไปหาหมอค่ะ ส่วนมูกใสจะมีมาเลื่อยๆปกติค่ะ

5mo trước

บ้านนี้ก็มีน้ำใสๆไหลเรื่อยๆเหมือนกันเเม่

รอดูอาการก่อนค่ะ รอให้ปวดท้องท้องปั้นถี่ค่อยไป