มีมูกใสออกเเบบในภาพ 37w

มีมูกใสออกเเบบนี้อย่างเดียวไม่มีมูกเลือด ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีอาการท้องปั้นเเข็ง ต้องไปหาหมอไหม หรืออีกนานไหมกว่าจะคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีมูกใสออกเเบบในภาพ 37w

ไม่ต้องไปค้า ไม่มีอาการอะไรร่วมด้วยเลย เตือนเฉยๆค้าา เเล้วตอนนไหนจะคลอดเเล้วเเต่คน