สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีมูกใสออกมาแบบนี้ต้องไป รพ.เลยมั้ยคะ 38+1 w

มีมูกใสออกมาแต่ไม่เจ็บท้องเลยคะต้องไป รพ.เลยมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีมูกใสออกมาแบบนี้ต้องไป รพ.เลยมั้ยคะ 38+1 w

ตอนนี้คลอดหรือยังคะ

3y trước

อ่อจ้า ถ้าน้ำเดินแล้วต้องรอคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ