มูกใส

มีมูกใสออกมาควรไปหาหมอมั้ยคะ แต่เพิ่ง34+6week เองค่ะ มีอาการท้องแข็งกับปวดช่องคลอด ยังไม่ปวดท้องค่ะ ตอนคลอดท้องแรกไม่มีอาการอะไรเพราะน้ำค่ำแตกแร้วไป รพ. ค่ะ แต่ท้องนี้แตกต่างมากค่ะ

1 Trả lời

อาจจะตกขาวเยอะค่ะใกล้คลอดแล้ว

5y trước

เป็นใสๆนะคะ ไม่ใช่สีขาว