มีมูกใสออกมา

มีมูกใสออกมา ไปหาหมอเลยไหมรึว่าดูอาการที่บ้านก่อนค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

มีมูกใสออกมา
1 Trả lời

ถ้าใกล้คลอด รอดูอาการคะ ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรือมีอาการคลอดจริง ควรไปหาหมอคะ

1y trước

ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ แต่หมอนัดอีกพรุ่งนี้ค่ะ