สาวน้อยแตกแล้ว38w5D

มีมูกใสออกมา2วัน รอวันที่หมอนัดคลอดวันที่16/7/64ไม่มีการปวดท้องใดๆ อยุ่รพ.ตรวจช่องคลอดเปิด4ซม. หมอให้ยากระตุ้นก็ยังไม่ปวด จนหมอมาฉีกถุงน้ำก็ปวดอยุ่2ชม. น้องก็ออก😍🥰# ความเจ็บที่สวยงาม

สาวน้อยแตกแล้ว38w5D

น่ารักมากเลยโตเร็วๆนะคะขอให้แข็งแรงแข็งแรงค่ะ♥️