มูกใส

มีมูกใสออกมา2รอบแล้ว​ อีกนานปะค่ะละปะมานกี่วันถึงจะคลอด? 40w

1 Trả lời

ของเราไม่นานจ้า คอยสังเกตอาการตัวเองเรื่อยๆ เรามีมูกใสมา2วัน พอวันที่3มีเลือดปนออกมานิดหน่อย เราไม่ได้เอะใจเลยนอนต่อตี3.35 ปวดท้องอึเลยไปอึ แล้วสังเกตเห็นมูกเลือด แฟนรีบพาไปรพ. พอไปถึงหมอบอกปากมดลูกเปิด3cm *40+3

5y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ​ ท้องแรกเลยใม่ค่อยรุ้เรื่องสักเท่าใร​จ้าคุนแม่🤰