แอบไปแตกวันที่1 เมษา กำหนดคลอด17 ได้37+5 ค่า

มีมูกใสออกตอนเช้า วันที่31 มีนา ไม่ปวดท้องปกติมาก วันที่1 ตอนเช้ามีมูกผสมเลือดออกมาอีก รู้สึกเจ็บท้องแต่ไม่ถี่ ช่วงบ่ายเจ็บถี่ขึ้นแต่ทนได้ ไม่สบายใจตรงมีเลือดจางออกมาตอนฉี่ เลยตัดสินใจไปหาหมอ ถึงโรงพบาลหมอตรวจปากมดลูกเปิดแค่เซ็นครึ่ง ต้องนอนรอดูอาการค่า น้องคลอดตอนสี่ทุ่มเลยค่ะ ทรมานมาก เจ็บสุดตอนรอมดลูกเปิด ไม่ได้ใช้ยาเร่งนะคะ รอแบบธรรมชาติ ให้เปิดเอง แต่คุ้มค่า น้องแข็งแรง น้ำหนัก 2970 กรัม#ลูกสาว #ปีมังกรทอง

แอบไปแตกวันที่1 เมษา กำหนดคลอด17 ได้37+5 ค่า

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยจ้าแต่อันนี้มีแต่เจ็บหลอกไม่เจ็บจริงสักทีแม่อยากคลอดไวๆแล้วจ้า

6mo trước

เดี๋ยวก็มาค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆๆ😊😊😊

6mo trước

ขอบคุณค่า