38+2 มีมูกใสออก

มีมูกใสออกกับปวดหน่วงๆลงปวดเอว อาการแบบนี้กี่วันคลอดคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

มูกใสแม่เป็นยังไงค่ะ พอดีบ้านนี้ท้องแรกไม่รู้เรื่องอะไรเลย 36+6แล้ว ตอนอาบน้ำมีใสๆเมือกๆยืดๆ ไม่รู้ว่ามันคืออะไร

3mo trước

เจ็บเตือนละ ใกล้แล้ว บางคนก็2-3วันก็คลอด

อีกไม่นานค่ะคุณแม่

3mo trước

ถึงอาทิตย์มั้ยคะ ท้องแรกไม่ปวดแบบนี้