มีมูกใสๆสีชมพู

มีมูกใสมีสีชมพูๆค่ะแต่ไม่มาก ท้องได้11สัปดา+6ค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอด่วนค่ะ ไม่ต้องรอ เสี่ยงแท้ง

2mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ เมื่อคืนก็กังวลเลยไปโรงบาลเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจมีอาการแท้งคุกคามค่ะ แต่คุณหมอนัดดูอาการอีกทีวันศุกร์ค่ะ