39สัปดาห์ 4วัน

มีมูกใสปนเลือด น้ำเดิน แต่ออกม่มาก เจ็บท้องน้อยลงมาจิมิ เจ็บเปนพักๆ ท้องแข็งบ่อย ปัยหาหมอ หมอบอกใกล้คลอดแร้วเลยมีอาการแบบนี้ หมอบอกปากมดลูกยังม่เปิดเลยหั้ยกลับ

รอปวดถี่ไม่เกิน5นาที หรือมีน้ำเดินค่อยไปค่ะ บ้านนี้ก็เป็น กำหนด26นี้

ถ้าปวดท้องถี่ไปรพ.อีกรอบค่ะแม่