40วีค1วันโดนกวาดปากมดลูกไปตั้งแต่วันที่7ส.ค

มีมูกใสปนน้ำตาล ละวันนี้มีมูกออกเยอะกว่าปกติแต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

40วีค1วันโดนกวาดปากมดลูกไปตั้งแต่วันที่7ส.ค
1 Trả lời

✌️

1y trước

ขอบคุณนะคะ