มีมูกใหลตลอดนานๆทีเจ็บท้อง

มีมูกใสบ้างปนเลือดบ้างใหลออกมาสองวันแล้ว และก็มีอาการปวดหน่วงๆเวลาท้องแข็ง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+4สัปดาห์แล้ว อาการแบบนี้ใกล้คลอดแล้วรึป่าวค่ะ

มีมูกใหลตลอดนานๆทีเจ็บท้อง
1 Trả lời

ใกล้เเล้วจ้าเเม่ ลองไปหาหมอเลยจ้า