หลังจากหมอกระตุ้นปากมดลูก

มีมูกใส ปนน้ำตาล ออกมาเยอะมาก ไปนอนรอคลอด ปากมดลูกเปิด 1 ซม. ไม่เปิดเพิ่ม น้ำยังไม่เดิน หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ ให้กลับมารอที่บ้าน ตอนนี้ก็มีปวดท้อง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่มาก แม่ๆ คนไหนมีประสบการณ์นานไหมคะ กว่าจะคลอด

1 Trả lời

บ้านนี้ก็กระตุ้นสองรอบก็เปิดเซ็นเดียว จนหมอให้นอนโรงพยาบาลเจาะถุงน้ำคล่ำ ให้ยากระตุ้นทางสายน้ำเกลือ ก็เปิดเพิ่มมาอีกสามเซ็น จนเที่ยง หมอเลยคัดสินใจผ่า 41วีคพอดี

4y trước

คลอดแล้วค่ะ แม่แม่ คลอดวันนั้นเลยหลังจากโพสถามไป น้ำคล่ำแตกเลย