มูกใส สีน้ำตาล ตอน 34 วีค

มีมูกใส สีน้ำตาล ปวดท้องหน่วงๆ เหมือนปวดอึ เป็นบางครั้ง คือ ใกล้จะคลอดรึป่าวคะ ?

มูกใส สีน้ำตาล ตอน 34 วีค

มาอัพเดทคะ ไปพบหมอแล้วคะ พบว่าท้องแข็งถี่ หมอให้ยาลดการบีบคลายมดลูก และยากระตุ้นปอดน้องทุกๆ 12 ชม กลัวน้องมาก่อนกำหนด และพักยาว 1 อาทิตย์คะ

ลองไปให้คุณหมอเช็คดูค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ

หาคุณหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ