มีมูกขาวออก ท้อง35+3

มีมูกแบบนี้ออกมา เป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือป่าวคะ แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์รบกวนช่วยแชร์หน่อยนะคะ

มีมูกขาวออก ท้อง35+3

แม่บ้านนี้ก็เป็นตอน35+5ถามหมอแล้วหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรค่ะแค่ดูแลช่องคลอดไม่ดีช่องคลอดไม่สะอาด แต่ถ้าเป็นมูกเลือดออกมาน่าจะเป็นสัญญาณเตือนค่ะแม่บ้านนี้37+3แล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะ

น่าจะใช่ค่ะ บ้านนี้ตอนแรกก็ออกมามาประมาณนี้ แล้วก็เยอะขึ้นเรื่อยๆค่ะ 2วัน คลอดค่ะ