ขออนุญาติสอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วค่ะ

มีมูกแบบนี้ออกมา ต้องรอให้มูกปนเลือดก่อนค่อยไปโรงพยาบาลใช่มั้ยค่ะ มูกนี้แค่ใกล้คลอดแต่ยังไม่ถึงกับต้องไปโรงพยาบาลใช่ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อมีค่ะ. มีมาหลายครั่งเลยย แต่ไม่มีถ้าทีจะคลอดเลย 40+2 วันแล้ว

4y trước

แม่กี่วีคแล้วค่ะ