ตั้งครรภ์14สัปดาห์

มีมูกแบบนี้ออกคืออะไรคะ จะเป็นอะไรมั้ย ตอนท้องแรกไม่เคยเป็น พึ่งจะมาเป็นตอนท้องคนที่ 2 ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์14สัปดาห์

ของเราก็เป็นแบบนี้หลังจากที่มีอะไรกับแฟน 1-2 วัน ก็ออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ

ถ้าไม่มีอาการร่วม ผิดปกติ ก้อปกติดีคะ