ออกแบบนี้ รอบ2แล้วค่ะ

มีมูกแบบนี้2รอบแล้ว รอบเเรกวันที่3 รอบที่2วันนี้เลย วันที่5 ตอนนี้ 37+1 อันตรายไหมค่ะ ##ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ออกแบบนี้  รอบ2แล้วค่ะ
1 Trả lời

ของเราออกแบบนี้ก็คลอดเลยค่ะ

3y trước

นี่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่เมื่อวานมีปนเลือดออกมานิดนึง แต่ก็ยังไม่ปวดท้องเลย