ลูกอายุ5วัน

มีมูกเเบบนีคืออะไรคะ

ลูกอายุ5วัน

บ้านนี้ตอนน้อง4วันก็เป็นค่ะ มีเลือดออก5-6วันแต่ก็รีบหาน้องไปหาหมอตั้งแต่เลือดออกวันแรกหมอบอกว่าปกติค่ะเป็นเหมือนเลือดประจำเดือนของเด็กสาวแรกเกิดบางคนไม่อันตรายค่ะแต่หมอบอกให้สังเกตค่ะถ้าเลือดออกเยอะขึ้นกว่าเดิมให้รีบไปหาหมอเลย แต่แนะนำว่าควรไปหาหมอเลยค่ะเพราะเด็กแต่ล้ะคนไม่เหมือนกันค่ะลองไปให้คุณหมอตรวจดูค่ะ

แม่ลองดูว่าออกมาจากรูไหน รูปัสสาวะหรือออกมาจากจิมิ. ถ้าจิมิคือประจำเดือนเด็กค่ะ เดี๋ยวก็หาย ประมาณ 7 วัน แต่ถ้าออกมากผิดปกติต้องพาไปหาหมอนะคะ ถ้าออกมาจากรูสงปัสสาวะต้องพาไปหาหมอค่ะอาจจะติดเชื้อท่อปัสสาวะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะให้หมอดูแล้วหมอบอกว่าไม่เป็นรัยน้องเป็นอาทิตนึงเต็มๆเลยค่ะแต่เราก้อเอาสำลีเช็ดเก็บไว้ค่ะโบราณบอกว่าลูกประจำเดือนในไฟค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนน้อง6วัน หมอบอกว่าติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ คุณแม่ไปหาหมอ ให้หมอดูให้ดีกว่าค่ะ

ไปให้หาหมอดดูดีกว่าคะ..ลูกเราเคยออกตอนยังไม่ได้เดือน..แต่นิดเดียว..จิ๊มิน้องไม่แดงแบบนี้ด้วยคะ

ถ้าน้องอายุไม่กี่วันเค้าเรียกว่าเมนเด็กค่ะ​ แต่ถ้าแม่ไม่แน่ใจพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เห้นเค้าว่าเมนส์เด็กน่ะ แม่ไม่สบายใจพาไปหาหมดได้จ้า

ฮอร์โมนแม่ตกค้างค่ะเดี๋ยวสักพักจะหายเอง

ฮอนโมนค่ะคุนแม่ น้องผู้หญิงเป็นแบบนี้ละ