40+1มีมูกเลือดโดนกะตุ้ยเมื่อวาน

มีมูกเลือตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นนานมั๊ยคะกว่าจะคลอด

ไม่น่าจะนานนะคะแม่ คอยสังเกตอาการนะคะถ้ายังมีออกมาอีกและเป็นสีแดงสด หรือท้องแข็งถี่ทุก5-10นาทีไปหาหมอนะคะ ยังดีหมอยังกระตุ้นให้บ้านนี้วันนี้ครบ40วีคไปหาหมอเมื่อวานหมอแค่ตรวจไม่ได้กระตุ้นอะไรให้เลยค่ะ แม่อยากคลอดแล้ว

แบบนี้เลยคะอย่าดราม่านะคะรูปอาดไม่สุภาพ