ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีมูกเลือด

คือเราพึ่งคลอดลูกไป ลูกได้6เดือนแล้ว ตอนเราท้องลูกอีกคนได้ 10 สัปดาห์แล้วค่ะมีมูกเลือดแบบนี้ เกิดจากอะไรค่ะ อันตรายมากไหม

ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ มีมูกเลือด

ไปหาหมอจ้า คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ

หาหมอ ถามหมอค่ะแม่ ไม่ต้องรอ