มีมูกเลือดแต่ยังไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดท้องทุก7นาที #มีวี่แววจะคลอดเร็วๆนี้มั้ยคะ😅 #กำหนดคลอด9มีนา

มีมูกเลือดแต่ยังไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดท้องทุก7นาที #มีวี่แววจะคลอดเร็วๆนี้มั้ยคะ😅 #กำหนดคลอด9มีนา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เผื่อแม่ได้แอดมิด

ไปเลยค่ะปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่า

แม่หาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

แนะนำหาหมอค่ะ