มูกเลือด

มีมูกเลือดแต่ปวดท้องไม่มากต้องรอน้ำเดินมั้ยค่ะ(ท้องแรก)

1 Trả lời

มีมูกเลือดออกไม่ต้องรอน้ำคร่ำแตกหรือปวดท้องคะ สามารถไปหาหมอได้เลยคะแม่

4y trước

ยินดีด้วยคะ ขอให้แข็งแรงทั้งทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ. แอบอิจฉานะคะเนี้ยบ้านนี้ลุ้นว่าจะออกเมื่อไหร่