ท้องได้7วิคค่ะ

มีมูกเลือดเป็นสีน้ำตาลค่ะจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

ตอนนี้แม่ยังมีเลือดออกอยู่ไหมค่ะ พอดีบ้านนี้ตอนนี้ 7w1d เมื่อเช้ามีเลือดออก ไปซาวด์ยังไม่เจอหัวใจน้องเลยค่ะ

1y trước

แม่เจอหัวใจน้องยังจ้า

อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะแม่ รีบไปหาหมอเลย

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ