มูกเลือด

มีมูกเลือดออกแบบนี้จะคลอดหรือเปล่าค่ะท้องแรก ปวดท้องนิดหน่อยแต่ไม่มาก ภาพอาจไม่สุภาพเท่าไหร่ขออภัย 38 w

มูกเลือด

หลังจากเมื่อวานคลอดเป็นที่เรียบร้อยค่ะ 11 ส.ค 2563 8.43 ผ่าคลอดคุณแม่เชิงกลางแคบ 2975โล

อาบน้ำ​ แต่งตัว​ หิ้วกระเป๋า​เตรียมไปรพ.เลยค่ะ​ ปากมดลูกเปิดแล้ว😊คลอดแล้วโชว์น้องด้วยนะคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ หาหมอด่วนเลยค่ะ ตื่นเต้นแทนดีใจด้วยนะคะ

ตื่นเต้นแทนเลยยยย บ้านนี้ 39+2 แล้ว ไไม่มีอาการอะไรเลยย

หิ้วกระเป๋าไปโรงบาลเลยจ้าแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะหาหมอเลยค่ะแม่ คลอดง่ายๆ นะคะ

เปนแบบคือไปหาหมอเลยใช่มั้ยค่ะแม่ๆ

ใกล้คลอดแล้วจ้าา ปากมดลูกเปิดแล้ว

ใช่ค่ะ จะคลอดแล้ว รีบไป รพ. นะค่ะ

หาหมอเลยค่ะด่วนๆเลยนะคะ😊