มีมูกเลือดออก

มีมูกเลือดออกแต่ไม่มีน้ำเดินท้องไม่แข็งไม่ปวดท้อง แต่รู้สึกเจ็บร้าวที่จิมิ 37วีค แบบนี้ควรไปโรงบาลไหมค่ะ

มีมูกเลือดออก

ไปคะของเราก็อาการแบบนี้มีเเต่มูกเลือดไปถึงโรงบาล4เซ็นแล้วจ้า555

มูกปนเลือดนี่มดลูกน่าจะเริ่มเปิดแล้วนะคะ ต้องไปหมอแล้วค่ะ🙏

มูกปนเลือดควรไปโรงบาลค่ะ ท้องแรกเราก็คลอดตอน37วีค

ของเราก็มีมูกแต่ไม่มีเลือดปน ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

ปากมดลูกอาจจะเปิดได้นะคะ ไปโลดให้หมอล้วงค่ะ

ไปโรงพยาบาลค่ะน่าจะเปิดแล้วไม่2ก็3เซ็นค่ะ

รีบไปเลยค่ะน้องอยากออกแล้ว

ไปเลยค่ะอย่ารอนาน

แนะนำหาหมอค่า

ควรไปร.พ.ค่ะ