อายุครรภ์8 สัปดาห์

มีมูกเลือดออกมาแบบปกติมั้ยค่ะ

อายุครรภ์8 สัปดาห์

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ออกบ่อยมาก ตั้งแต่อายุครรภ์7สัปดาห์ ตอนนี้11สัปดาห์ แล้ว แต่คุณหมออัลตราซาวดู น้องปกติค่ะ

1y trước

บ้านนี้นัดวันที่25นี่ขอให้เจอน้องนะค่ะแม่

ของเรา ก้ประมาณนี้ค่ะ ไปหาหมอวันนั้นเลย แต่ซาวหน้าท้อง มองไม่ชัดค่ะ หมอนัด อีก2อาทิตย์ไปซาวใหม่ กังวลมากๆค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้คือแอบกังวลมากๆสู้ๆไปด้วยกันนะค่ะแม่✌️

ไม่ปกติค่ะแม่ เราก็เลือดออกอยู่ 10 วัน สุดท้ายน้องหลุดค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงหลุดนะคะ เราตอนท้อง2 หลุดก้มีเลือดออก

1y trước

ค่ะตอนนี้มาหาหมอแล้วค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอค่ะแม่

1y trước

ตอนนี้มาหาหมอแล้วค่ะแม่