ตั้งครรภ์ 38+5 week

มีมูกเลือดออกมาแบบนี้อายุครรภ์ 38+5 week ใกล้คลอดยังค่ะ…ขออภัยถ้ารูปไม่เหมาะสมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ 38+5 week

เตรียมตัวเลยค่ะแม่ บ้านนี้38+6แล้ว อยากแตกมากๆค่ะ รอแล้วรออีก

3y trước

คลอดแล้วค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ เตรียมหิ้วของเลยค่ะ 🥰

3y trước

ยุโรงพยาบาลแล้วค่ะมดลูกเปิด 2 เซนแล้วค่ะ